MyCV.vn được tạo ra nhằm giúp tất cả mọi người viết CV xin việc nhanh chóng, dễ dàng, thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp.

MyCV.vn là gì?

MyCV.vn là công cụ tạo CV online tập trung vào tính linh hoạt và dễ sử dụng. Các mẫu thiết kế tại MyCV được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm tạo ra bố cục đơn giản, dễ nhìn và làm nổi bật được lên những thông tin quan trọng. Nhà tuyển dụng rất ấn tượng những mẫu CV này vì nó giúp tiết kiệm nhiều thời gian khi đọc.

Ý tưởng

Vào năm 2018 khi Founder của MyCV đang loay hoay tìm cách viết một CV theo phong cách thật đơn giản nhưng vẫn phải chuyên nghiệp để ứng tuyển vào một doanh nghiệp nước ngoài.

Trong khi doanh nghiệp nước ngoài thường thích sự đơn giản, không quá màu mè thì các công cụ tạo CV online lúc bấy giờ lại chưa thật sự đáp ứng tốt khi còn khá rườm rà và rối mắt trong bố cục.

Bắt đầu từ ý muốn tạo CV xin việc hoàn hảo cho cá nhân nhưng sau đó Founder MyCV.vn đã quyết định dành hẳn 6 tháng để cho ra mắt công cụ tạo CV trực tuyến là MyCV.vn.

Tạo CV xin việc ngay!

Thực hiện

Từ ý tưởng tới hành động quả thực không hề dễ dàng. Nhờ tính kiên trì, lòng đam mê và quyết tâm thực hiện mục tiêu. Founder đã làm việc trong 06 tháng liên tục, có những ngày làm việc tới 16 tiếng và không có ngày nghỉ.

"Tôi làm việc bất kể ngày lễ, ngày nghỉ, ở bất cứ đâu tôi có thể đặt chiếc máy tính của mình. Và tôi LUÔN TIN tôi sẽ tạo ra được những sản phẩm tuyệt vời để CHIA SẺ với cộng đồng! Đó là mục tiêu tôi luôn theo đuổi"

– Founder MyCV.vn –

Kết Quả

MyCV.vn chính thức ra mắt vào ngày 08/06/2019.
Tính tới cuối năm 2020 MyCV.vn đã có trên 10.000 người sử dụng và trên 300 CVs được tạo ra mỗi ngày.

Tạo CV xin việc ngay!